Vì sao nên chọn hạt điều rang củi còn vỏ lụa

Vỏ lụa hạt điều vốn không có giá trị về mặt dinh dưỡng. Nhưng có nhiều mặt hàng vẫn giữ nguyên lớp vỏ lụa. Như sản phẩm hạt điều rang củi còn vỏ lụa FarmStore. Hãy cùng theo chân Farmstore tìm hiểu vì sao nên chọn hạt điều rang củi khi mua hàng nhé.

Nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất cần giữ lớp vỏ lụa là:. Nhờ có lớp vỏ lụa mà khi rang hạt điều với muối, nhân trắng sẽ không tiếp xúc trực tiếp với muối. Do đó khi ăn sẽ không bị mặn. Có bạn hỏi mình là nếu sợ mặn thì khỏi rang muối luôn được không.? Đương nhiên là được ạ, nhưng rang muối sẽ giúp hạt điều được chín đều, lại tăng hương vị bùi béo thơm.

> Đặt mua hạt điều ở đây <

Hạt điều rang củi còn lụa
Hạt điều rang củi còn lụa

Bên cạnh đó, vỏ lụa hạt điều giúp giữ cho hạt điều bên trong sạch sẽ, vệ sinh trong quá trình chế biến và đóng gói.

Để bóc vỏ, các cơ sở chế biến cần thuê nhân công, làm giá thành tăng lên nhiều. Khi ăn hạt điều còn vỏ lụa, bạn chỉ cần bóc lớp vỏ ra rồi thưởng thức. Ăn đến đâu bóc đến đó, vô cùng tiện lợi lại không phải trả thêm chi phí. Khách hàng nào lại không thích nhỉ?

Còn một nguyên nhân cực kì thú vị mình muốn chia sẻ. Như phần trên mình đã nói sẽ có người ăn cả vỏ lụa, và đặc biệt là những người ăn thực dưỡng. Vì họ cho rằng vị chát của vỏ lụa sẽ cân bằng với vị ngọt, bùi, béo của nhân điều. Giúp bạn ăn cân bằng hơn, kiềm chế việc “nghiện” mỗi khi thưởng thức món hạt điều rang muối.

Những người theo chế độ ăn thực dưỡng được khuyến khích ăn thường xuyên. Nhai thức ăn thật kỹ trước khi nuốt, lắng nghe cơ thể. Sống năng động và duy trì tinh thần hạnh phúc. Họ dùng với mức độ vừa phải, nhai kỹ cho đến khi hạt điều và vỏ lụa nát ra nước rồi mới nuốt một lần.

Sau nhưng lý giải trên, thì bạn đọc đã có thêm một chút kiến thức khi lựa chọn mặt hàng hạt điều rang củi Bình Phước như thế nào cho hợp lý để làm quà biếu cho người thân rồi đúng không. Cảm ơn bạn đã ghé qua bài viết. Hãy thử ghé ghé cửa hàng của FarmStore để tham khảo những mặt hàng phù hợp nhé.