Khoai lang là loại củ quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam nhiều năm nay. Loại củ dân dã này không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn được xem là thực phẩm vàng đối với sức khỏe. Hiện nay, khoai lang còn được chế biến phong phú hơn bằng cách sấy khô, sấy dẻo tạo thành một món ăn vặt vừa ngon lại vừa dinh dưỡng như: khoai lang vàng sấy giòn, khoai lang vàng sấy lạnh,…
Khoai lang là một trong số ít loại củ được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là “thực phẩm cân bằng dinh dưỡng nhất”, trong khoai lang sấy còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá đối với sức khỏe như: tinh bột, các acid amin, beta carotene, vitamin C, B1…
Tác dụng của việc ăn khoai lang vàng sấy giòn:
– Tăng cường sức khỏe tổng quát nhờ hàm lượng vitamin dồi dào
– Khoai lang giúp cân bằng lượng đường trong máu
– Điều trị loét dạ dày
– Tốt cho hệ tim mạch và hệ thần kinh
– Khả năng ức chế tế bào ung thư
– Chống đầy bụng khó tiêu táo bón
– Khoai lang là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn giảm cân
Hướng dẫn sử dụng:
– Cách dùng: Ăn trực tiếp không cần chế biến
– Hạn sử dụng: 6 tháng
– Bảo quản: Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió. Đóng kín bịch sau khi dùng. Khi thấy có dấu hiệu biến đổi màu sắc, thâm mốc không nên sử dụng sản phẩm.