?? ??BẮP NẾP SẤY GIÒN ????
? BẮP RANG CAY ?
Từ những trái bắp nếp được luộc chín và ăn theo cách truyền thống, hoặc chế biến ra xôi bắp, chè bắp … hoặc những món ăn khác được chế biến cầu kỳ, công phu nhưng lại tạo cảm giác nhanh ngán và không bảo quản được trong thời gian dài lâu, phải dùng hết trong ngày. Thì nay đã có món mới thơm ngon, béo béo giúp khác phục những nhược điểm trên. Một món ăn có thể để được lâu dài, có thể ăn mãi không chán, còn tạo cảm giác thèm ăn hơn.- Bắp nếp sấy giòn được tấm ướp đều cùng muối, đường, tỏi, ớt. sau quá trình ngấm vị là quá trình đem sấy với nhiệt độ thích hợp. Ăn vào giòn giòn có vị mặn mặn cay cay… đủ cả!! Ăn bao nhiêu năm tháng từ đông sang hè vẫn không thấy ngán.
Cái mùi ngô cay thơm lừng nhai giòn rộp trong miệng hòa quyện với gia vị ngon ơi là ngon ! ???
✅Bắp nếp sấy giòn zip 400gr
✅Cách dùng: Dùng trực tiếp không cần chế biến
✅Thành phần : Bắp nếp, mắm, đường, tỏi , ớt