Dâu tằm là một thứ quả dân dã nhưng mang đến hương vị làng quê vô cùng thơm mát và có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe. Quả dâu tằm khi chín có màu đỏ đậm hoặc tím đen. Quả dâu giàu chất dinh dưỡng, ăn mềm, có vị chua ngọt, nhiều nước, có thể ăn tươi, ngâm rượu, làm nước giải khát, làm mứt, làm vị thuốc… đều tốt và được mọi người ưa chuộng. Nước cốt dâu tằm sẽ đám ứng được sự thơm ngon, thanh mát và nhanh gọn lẹ cho người dùng.
CÔNG DỤNG
1. Bổ can thận, ích tâm huyết, sáng mắt, đen tóc
2. Cao dưỡng huyết chữa tóc khô bạc
4. Trị mất ngủ
5. Viêm khớp
6. Kích thích ăn ngon, ngủ tốt, tăng cường sức khỏe
7. Giúp da dẻ hồng hào, máu huyết lưu thông, kinh nguyệt đều đặn
8. Giảm đau họng
Cách dùng: Pha 1 phần nước cốt với 3 phần nước lọc (có thể là 5 phần với những ai thích uống nhạt, vừa phải) để được cốc nước dâu tằm thơm ngon tuyệt hảo, đậm đà hương vị đặc trưng của những quả Dâu tằm thơm ngon. Thêm chút đá để ly nước cốt dâu tằm trở nên tuyệt vời hơn với thời tiết mùa hè nhé.
Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi đã mở nắp.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất